Chia sẻ cách xóa hết bạn bè trên facebook chỉ trong một nốt nhạc

Bỗng một ngày nào đó, bạn cảm thấy không muốn kết bạn với bất kỳ ai trên facebook hoặc lọc những bạn bè ít tương tác với mình. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một trong những cách xóa hết bạn bè trên facebookcscdc.info chúng tôi chia sẻ dưới đây.

I. Hướng dẫn xóa hết bạn bè trên facebook

 cách xóa hết bạn bè trên facebook

Đôi lúc bạn muốn xóa những tài khoản ít tương tác trên facebook

Với một vài lý do mà bạn muốn xóa hết bạn bè trên facebook nhưng việc có quá nhiều bạn bè lại khiến bạn mất nhiều thời gian để lọc là hoàn toàn không khả thi. Vậy nên với cách xóa hết bạn bè trên facebook dưới đây, bạn có thể xóa trong vòng chưa đầy một phút.

1. Xóa bạn bè trên facebook với thao tác thủ công

Chắc chắn việc xóa bạn bè facebook đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ quua chính là thao tác thủ công, tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những tài khoản ít bạn bè chứ có nhiều thì bạn hãy sử dụng cách tiếp theo nhé. Đối việc xóa bạn bè facebook thủ công đã được tích hợp sẵn trên app nên bạn có thể áp dụng dễ dàng đối với mọi thiết bị.

 cách xóa hết bạn bè trên facebook

Chọn mục bạn bè trong facebook

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình đối với IOS (còn Android là góc trên bên phải) và truy cập vào phần cá nhân để nhấn vào mục danh sách bạn bè.
 cách xóa hết bạn bè trên facebook

Nhấn hủy kết bạn với từng tài khoản

 • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện giao diện bạn bè, bạn chỉ cần nhấn vào dấu 3 chấm ở từng người và chọn Hủy kết bạn.
Lưu ý, khi xóa bạn bè với phương pháp thủ công này thì mỗi lần xóa hệ thống sẽ hiển thị một thông báo về việc bạn có chắc chắn muốn xóa họ hay không và nhấn OK để xác nhận là hoàn thành. Chính vì thế, với những tài khoản nào có quá nhiều bạn bè thì cách xóa này tốn khá nhiều thời gian.

2. Xóa bạn bè trên facebook bằng công cụ Friend Remover Pro

Thay vì phải mở danh sách bạn bè và nhấn từng người để xóa như trên, thì với cách này bạn chỉ cần 1 cú click chuột là xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook. Cùng làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng Friend Remover Pro trên Cốc Cốc hoặc Chrome.
 • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng này cho trình duyệt trên máy tính, bạn sẽ thấy biểu tượng Friend Remover Pro ở trên góc bên phải màn hình.
 cách xóa hết bạn bè trên facebook

Cài đặt công cụ hỗ trợ xóa bạn bè trên trình duyệt

 • Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó để xem danh sách bạn bè trên facebook được sắp xếp theo thứ tự tương tác nhiều hay ít. Ở đó, bạn hãy bấm chọn từ dưới lên và nhấn nút Remove Friends để hủy toàn bộ những người nằm cuối danh sách. Tất nhiên, danh sách bạn bè ít tương tác này chỉ là hỗ trợ, việc cân nhắc quyết định có nên hủy hay không thì vẫn phụ thuộc vào người dùng.
 cách xóa hết bạn bè trên facebook

Bạn có thể xóa toàn bộ bạn bè hoặc từng tài khoản

 • Bước 4: Để xóa hết bạn bè, bạn chỉ cần nhấn chọn Select All và nhấn tiếp nút Remove Friends để xóa toàn bộ. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu muốn xóa từng tài khoản thì nhấn vào UnSelect để xóa với những người mà bạn chọn lọc. Để tìm kiếm những người mà bạn muốn xóa thì tích vào Filter Friends và tìm những người đó rồi nhấn tiếp Remove Friends là thực hiện xong cách xóa hết bạn bè trên facebook rồi đấy.

3. Xóa bạn bè facebook trên IOS, Android

Với cách xóa bạn bè này, bạn có thể thực hiện dễ dàng trên điện thoại của mình bởi phải sử dụng đến phần mềm hỗ trợ có tên là Monokai Toolkit. Các bước thực hiện như sau:
 • Bức 1: Bạn cần tải và cài đặt phần mềm Monokai Toolkit về điện thoại của mình. Sau khi đã cài đặt xong thì có 3 tính năng để bạn có thể lựa chọn, đó là:
 • Xóa bạn bè không tương tác: Đây là tính năng giúp bạn xóa những tài khoản facebook khi họ không tương tác như nhắn tin, bình luận hay những hành động liên quan đến facebook của bạn.
 • Hủy theo dõi bạn bè: Với tính năng này, bạn sẽ không xóa bạn bè trên facebook mà chỉ hủy theo dõi những tài khoản đó.
 • Xóa toàn bộ bạn bè: Đây là cách xóa hết bạn bè trên facebook hiệu quả nhất bởi bạn chỉ cần một thao tác nhỏ ở tính năng này thì toàn bộ bạn bè facebook sẽ được xóa sạch chỉ trong một nốt nhạc.
 cách xóa hết bạn bè trên facebook

Tùy theo từng mục đích mà bạn chọn tính năng xóa bạn bè trên ứng dụng

 • Bước 2: Để lọc bạn bè không tương tác thì bạn nhấn vào mục Xóa bạn bè không tương tác. Sau đó hệ thống sẽ hiện thông báo về số người ít tương tác, không tương tác trong danh sách bạn bè. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào Bắt đầu để xóa.
Lưu ý, với công cụ này, bạn sẽ không xem được những tài khoản bị xóa khỏi danh sách bạn bè. Vì thế, bạn hãy cân nhắc trước khi xóa nhé.

II. Nên xóa bạn bè trên facebook khi nào?

Việc kết bạn hàng loạt trên mạng xã hội facebook đôi lúc dẫn tới tình trạng có quá nhiều bạn bè. Tuy nhiên, có những người bạn không hề tương tác trong thời gian dài, hay còn gọi là bạn bè ảo. Hoặc đôi khi đó có thể là người bạn thật ngoài đời nhưng lâu rồi họ không dùng facebook nữa, hay phần lớn là những người chúng ta không quen biết nhiều.

 cách xóa hết bạn bè trên facebook

Loại bỏ bạn bè ít tương tác để kết thêm bạn mới là điều cần thiết

Mặc khác, một người dùng facebook thường bị giới hạn 5.000 bạn bè. Vì thế, việc duy trì những người bạn không tương tác sẽ khiến nhiều tài khoản không thể kết thêm bạn bè mới. Do đó, việc lọc bạn bè trên facebook rất cần thiết trong những trường hợp này. Việc lọc những tài khoản ít tương tác cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

III. Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách xóa hết bạn bè trên Facebook đơn giản trong vòng một phút. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lọc những tài khoản ít tương tác hoặc bạn bè không cần thiết. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để đón đọc những bài viết về thủ thuật, mẹo vặt tiện ích khác nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.