Nằm mơ thấy mèo nhảy vào người là lành hay dữ?

Mèo là loài vật quen thuộc với nhiều gia đình, tuy nhiên theo quan niệm dân gian thì mơ thấy mèo thường là điềm báo xấu. Vậy điều này có thực sự đúng hay không, hãy cùng cscdc.info chúng tôi giải mã nằm mơ thấy mèo nhảy vào người mang lại điềm gì dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của mèo trong phong thủy

nằm mơ thấy mèo nhảy vào người

Người xưa cho rằng mèo là con vật không may mắn, nhất là mèo đen

Trong 12 con giáp, mèo còn được gọi là Mão, thuộc ngũ hành Mộc. Còn trong cuộc sống hàng ngày, mèo là vật nuôi quen thuộc trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú cưng. Chú mèo nhỏ nhắn trông đáng yêu thường cuốn hút rất nhiều người.
Theo quan niệm phương Đông, mèo đại diện cho sự xui xẻo, không may mắn, nhất là mèo đen. Chính vì thế, người xưa có câu “mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang” nên nhiều người rất kiêng nuôi mèo, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán.

II. Giải mã mơ thấy mèo nhảy vào người

Một số chuyên gia phong thủy cho rằng mơ thấy mèo nhảy vào người thường là những dự báo không may mắn. Vậy điều đó có thực sự đúng hay không, hãy giải mã theo từng chi tiết dưới đây.

1. Mơ thấy mèo nhảy vào người và tấn công

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo nhảy vào người và đang tấn công, cào, cắn bạn thì chắc chắn đây là điềm báo không may mắn. Bạn nên cẩn thận trong công việc, cuộc sống của mình trong thời gian tới. Bởi có kẻ đang cố ý hại hại bạn đấy.
Tuy nhiên nếu trong giấc mơ đó, bạn thấy mình thoát khỏi sự tấn công của con mèo thì những khó khăn sẽ sớm sẽ sớm được hóa giải, có thể sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ bạn nữa đấy.

2. Mơ thấy mèo đen bị chết

nằm mơ thấy mèo nhảy vào người

Cuộc sống, công việc của bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực

Nằm mơ thấy mèo đen chết là điềm báo không may mắn, cho biết bạn đang cảm thấy lo âu, lưỡng lự trước một điều gì đó rất quan trọng mà chưa thể giải quyết được.
Cuộc sống của bạn đang chịu áp lực từ nhiều phía, nó báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp phải chuyện buồn, khiến tinh thần sa sút. Vì thế, hãy luôn bình an, nếu quá sức chịu đựng của bản thân thì nên rút lui, tránh căng thẳng sau đó tiếp tục công việc thuận lợi, trôi chảy hơn.

3. Mơ thấy mèo nhảy vào người chung chung

Giấc mơ này liên quan đến khả năng quan sát của bạn. Có vẻ trong cuộc sống thực tại, bạn đang lo lắng điều gì đó và thường xuyên nghĩ đến nó nên mới thấy mèo nhảy vào người. Hành động chúng nhảy vào người bạn trong giấc mơ cho biết có một điều gì đó đang kìm hãm bạn và bạn cần phải thực hiện được nó.

4. Mơ thấy mèo trắng nhảy vào người

Bạn đang gặp khó khăn trong chuyện nào đó nhưng mọi thứ sẽ sớm được giải quyết và may mắn sẽ trở lại nếu bạn nằm mơ thấy mèo nhảy vào người có màu trắng. Nhờ đó mà công việc thuận lợi, cuộc sống ấm no hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy nhiều con mèo trắng nhảy qua người thì đây là dấu hiệu của sự phản bội và điềm báo không may mắn đấy. Nhưng nếu bạn đuổi được chúng đi thì có thể bạn sẽ gặp được vận may bất ngờ đấy.

5. Mơ thấy mèo hoang nhảy vào người

nằm mơ thấy mèo nhảy vào người

Bạn cần chủ động hơn trong cuộc sống của mình

Giấc mơ này báo hiệu những việc bạn đang làm rất thụ động, vì thế hãy luôn chủ động lập ra những kế hoạch rõ ràng để hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất nhé.

6. Mơ thấy mèo con nhảy vào người

Mèo con thường rất yếu đuối, mong manh nên việc bạn nằm mơ thấy mèo con nhảy qua người thì chứng tỏ sự yếu đuối của bạn sắp bị phá vỡ. Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ phải đi học xa nhà, đi làm và tự làm chủ cuộc sống của mình. Sẽ có những khó khăn xuất hiện nhưng đây chính là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của bạn đấy.

7. Mơ thấy đàn mèo nhảy vào người

Giấc mơ này cho biết cuộc sống của bạn đang có rất nhiều kẻ thù ở xung quanh đấy. Mọi bước đi, việc làm của bạn đều bị người khác soi mói. Vì thế, hãy luôn thận trọng trong thời gian này nếu không sự nghiệp mà bạn xây dựng bấy lâu nay có thể sụp đổ hết đấy.

8. Mơ thấy mèo nhảy lên đầu gối

nằm mơ thấy mèo nhảy vào người

Chuyện tình cảm của bạn sẽ rất tốt đẹp đấy

Nếu nằm mơ thấy mèo nhảy vào người lên đầu gối thì đây là dự báo về chuyện tình cảm đấy. Chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang cực kỹ tốt đẹp. Hoặc nếu trước đây người đó có lạnh nhạt với bạn nhưng bỗng dưng sẽ thay đổi thái độ, muốn hẹn gặp và tạo ra những điều bất ngờ.

9. Mơ thấy mèo mướp nhảy vào người

Mèo mướp là giống mèo hai màu, nên khi bạn gặp được giấc mơ này thì chắc chắn tài vận sung túc, thành công sẽ đến với bạn trong thời gian tới mà không cần phải làm gì nhiều đấy.

10. Mơ thấy mèo nhảy vào người nằm tắm nắng

Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ có khoảng thời gian vô lo vô nghĩ, bình an vô sự. Có thể bạn sẽ cảm thấy cuộc sống như thế là vô vị, thiếu tình cảm, thực chất bạn có thể thực hiện những việc mà mình muốn làm nhưng chưa có cơ hội trong thời gian này đấy. Biết đâu bạn sẽ có được những kết quả cự bất ngờ.

III. Mơ thấy mèo nhảy vào người nên đánh đề con gì?

nằm mơ thấy mèo nhảy vào người

Các anh em có thể thử vận may với những con lô đề liên quan đến giấc mơ này

Thực tế, chúng ta thường rất tò mò về những con số may mắn liên quan đến giấc mơ và việc nằm mơ thấy mèo nhảy vào người cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những con số các anh em có thể tham khảo khi gặp giấc mơ này.
  • Mơ thấy mèo con nhảy vào người nên đánh số 14, 41
  • Mơ thấy mèo hoang nhảy vào người nên đánh con 54, 94
  • Mơ thấy nhiều mèo nhảy vào người nên đánh con 34, 88
  • Mơ thấy mèo vàng nhảy vào người nên đánh con 49, 94
  • Mơ thấy mèo đen nhảy vào người nên đánh con 47, 74
  • Mơ thấy mèo trắng nhảy vào người nên đánh con 45, 79
  • Mơ thấy mèo tam thể nhảy vào người nên đánh con 48, 84
  • Mơ thấy mèo tấn công mình thì đánh ngay con 43
  • Mơ thấy mèo đang bắt chuột nên đánh con 68, 18
  • Mơ thấy mèo nhảy vào người rồi ngủ đánh ngay con 00
Có thể thấy, nằm mơ thấy mèo nhảy vào người báo hiệu cả điều may mắn và điềm dữ nhưng hầu hết là những dự báo về sự khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những ý kiến tham khảo, đôi lúc là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Vì thế, bạn cũng đừng quá lo lắng khi mơ thấy mèo nhé.