Nằm mơ thấy nước ngập nhà là điềm gì? Đánh con gì trúng đậm?

Trong phong thủy, nước đóng vai trò rất quan trọng, tượng trưng cho những yếu tố tích cực. Chính vì thế mà việc đưa nước vào nhà là cách để đón tài lộc, thời vận hanh thông. Vậy khi nằm mơ thấy nước ngập nhà sẽ mang đến những điềm báo gì, là hung hay cát? Tất cả những thắc mắc này sẽ được cscdc.info chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

I. Giải mã giấc mơ nước ngập nhà

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Giấc mơ liên quan đến nước thường mang đến những điềm báo tốt đẹp

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc mơ thấy nước ngập nhà thường mang đến thông tin tốt lành. Bởi nước có vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Thế nhưng, tùy theo những tình huống, hoàn cảnh khi mơ mà những dự báo đó có thể khác nhau, cụ thể như sau.

1. Mơ thấy nước ngập nhà cuốn trôi mọi thứ

Thực tế, việc nước ngập nhà cuốn trôi đi mọi thứ sẽ để lại sự đau buồn, mất mát. Và trong giấc mơ này cũng vậy, lúc này bạn nên biết hài lòng với những gì mà mình đang có, đừng quá tham lam để rồi sẽ chẳng còn gì trong tay.

2. Mơ thấy nước tràn vào nhà trôi hết tiền

Việc nước tràn vào nhà và cuốn trôi hết tiền bạc thì chẳng còn gì tội tệ bằng. Giấc mơ này cho biết, trong thời gian tới bạn và gia đình sẽ gặp phải những bất lợi về chuyện tiền bạc. Nếu bạn đang định làm ăn, kinh doanh hay đầu tư thì nên hoãn lại nhé, nếu không sẽ thất bại hoàn toàn đấy.

3. Mơ thấy nước lũ ngập vào nhà

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Công việc của bạn sẽ thuận lợi phát triển đấy

Bởi nước là biểu tượng cho sự may mắn, nên nếu nằm mơ thấy nước ngập nhà trong tình huống thì chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Trong thời gian tới, không lâu nữa đâu, công việc làm ăn của bạn sẽ khởi sắc và ngày càng mở rộng hơn.
Đồng thời, chuyện tình cảm cũng có những tiến triển tốt đẹp hơn. Nhờ đó mà vấn đề tài chính của bạn luôn dồi dào, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng nguồn tiền nhé, bởi nếu không có sự tính toán thì chắc chắn bạn sẽ chẳng còn gì trong tay.

4. Mơ thấy nước biển ngập nhà

Giấc mơ này cho biết bạn là người hay lo xa, luôn suy nghĩ các vấn đề theo hướng tiêu cực, xấu nhất và thường là những chuyện khó xảy ra. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên suy nghĩ tích cực và thực tế hơn, đừng mải mê lo nghĩ những chuyện không đâu nhé.

5. Mơ thấy nước ngập nhà và mang theo cá

Giải mã giấc mơ này cho biết trong thời gian tới bạn sẽ có được số tiền lớn, có thể là trúng thưởng hoặc được bố mẹ, người thân hỗ trợ. Vậy nên hãy tận dụng số tiền đó để đầu tư phát triển sự nghiệp nhé.

6. Mơ thấy nước dâng cao ngập nhà

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Bạn sẽ nhận được tin tốt từ người thân ở xa đấy

Nếu bạn nằm mơ thấy nước ngập nhà trong tình huống này thì đây là điềm báo tốt lành đấy. Không lâu nữa đâu, bạn sẽ nhận được tin từ người thân ở nơi xa hoặc họ sẽ đến thăm và mang lại cho bạn những cơ hội mới trong công việc đấy.

7. Mơ thấy nước lũ chảy xiết

Nằm mơ thấy nước lũ xảy xiết cuốn trôi ngôi nhà của bạn thì đây là lời nhắc nhở bạn nên thay đổi chính mình. Trong thời gian gần đây, bạn bị mất nhiều thứ do tính bảo thủ của mình như là người yêu giận dỗi, bạn bè xa lánh… Chính những điều này đã khiến tiềm thức của bạn tạo nên giấc mơ để bạn trút bầu tâm sự, trải lòng. Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là nên thay đổi suy nghĩ của mình nhé.

8. Mơ thấy ngôi nhà dưới nước

Giấc mơ này cho biết cảm xúc của bạn đang rất thoải mái. Mặt khác, nằm mơ thấy nước ngập nhà này cũng phản ánh tình trạng ngôi nhà hiện tại của bạn. Có thể bạn đang gặp những chuyện khó khăn trong việc bán hoặc thế chấp nhà. Đặc biệt, nếu bạn thấy ngôi nhà cao tầng ngập nước thì nó đại diện cho những mong ước của bạn bấy lâu nay.

9. Mơ thấy nước mưa tràn vào nhà

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Những điều khiến bạn mệt mỏi sẽ được hóa giải sớm thôi

Với giấc mơ này thì bạn không cần phải quá lo ngại nhé. Nó dự báo, những vấn đề mà bạn đang cảm thấy mệt mỏi bấy lâu nay sẽ sớm được hóa giải ngay thôi.

10. Mơ thấy nước ngập nhà khi đang ngủ

Nếu bạn nằm mơ thấy nước ngập nhà nhưng bạn lại không hề hay biết gì thì đừng quá lo lắng nhé, bởi chúng đang phản ánh tâm tư tình của của chính bạn mà thôi.
Có thể bạn đang bị sốc khi thấy người luôn thân thiết lại trở thành kẻ hãm hại mình. Hơn thế, chuyện tình cảm mà bạn đang vun đắp hàng ngày cũng dần rời bỏ. Điều quan trọng với bạn nhất lúc này là hãy để bản thân được thư giãn, tinh dưỡng để cuộc sống dễ thở hơn nhé.

11. Mơ thấy nước vào nhà nhưng không ảnh hưởng gì

Chúng ta đều biết rằng, nước không chỉ là nguồn sống mà còn là biểu tượng cho sự tài lộc, vượng khí. Vì thế, nếu giấc mơ nước tràn vào nhà mà không bị hư hại, ảnh hưởng gì thì chứng tỏ dù có nhiều gian nan, khó khăn ở phía trước nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng vượt qua và nhận được điều tốt đẹp.

12. Mơ thấy nhà ngập nước lênh láng

Giấc mơ này chứng tỏ tâm lý của bạn đang bị ảnh hưởng lớn bởi những điều xảy ra trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, cũng có thể giấc chiêm bao này chỉ phản chiếu lại tình trạng căn nhà của bạn đã từng bị nước tràn ngập nhà trước đây mà thôi.

II. Mơ thấy nước ngập nhà nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Nếu bạn thích lô đề thì có thể thử vận may với những con số liên quan dưới đây

Ngoài những điểm báo mà giấc mơ nước ngập nhà mang lại thì chúng còn liên quan đến những con số may mắn đấy. Do đó, nếu bạn là người có sở thích đam mê đánh đề thì đừng bỏ qua những con số này nhé.
  • Mơ thấy nước ngập tràn vào nhà nên đánh đề con 32, 53
  • Mơ thấy nước mơ to ngập nhà nên đánh đề con 40, 46
  • Mơ thấy nước dâng cao rồi ngập nhà nên đánh con 36, 52
  • Mơ thấy nước dâng cao ngập ngõ nên đánh con 06, 56
  • Mơ thấy nước biển dâng cao ngập nhà nên đánh đề con 59, 92
  • Mơ thấy nước đục ngầu ngập nhà nên đánh đề con 12, 21
  • Mơ thấy mình đang lội trong dòng nước ngập tràn vào nhà nên đánh đề con 86, 96
  • Mơ thấy nước tràn vào nhà nên đánh đề con 44, 49
  • Mơ thấy nước sông dâng cao ngập nhà nên đánh con 89, 98

III. Tạm kết

Hy vọng với việc giải mã nằm mơ thấy nước ngập nhà trên đây bạn đã có cái nhìn mới hơn về những giấc mơ. Đồng thời qua đó, bạn cũng có được những giải đáp về giấc mơ cho riêng mình. Tùy theo bối cảnh, tình huống của giấc mơ mà nó sẽ mang đến những ý nghĩa, lời dự báo khác nhau. Vì thế, để có kết quả chính xác nhất bạn hãy quan sát kỹ những chi tiết trong giấc mơ nhé.